THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

Hướng dẫn đăng ký tham gia hệ thống

 - Cổng thông tin đối thoại doanh nghiệp – chính quyền (gọi tắt là Cổng đối thoại) tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay chỉ áp dụng cho các đối tượng là các doanh nghiệp, hiệp hội có nhu cầu hỏi các cơ quan công quyền của tỉnh Vĩnh Phúc về các vấn đề liên quan đến các doanh nghiệp, đến đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Trong trường hợp là cá nhân có nhu cầu, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Ban Xúc tiến Hỗ trợ đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc để được xác nhận và cấp tài khoản.

Để đăng ký, bạn phải điền đầy đủ các thông tin vào bảng đăng ký. Khi xong bạn kích nút “Đăng ký” thì việc đăng ký của bạn sẽ hoàn tất. Trường hợp thông tin nào chưa đúng thì bạn phải hoàn thiện nó và kích lại vào nút “Đăng ký” đến khi được chấp nhận thì thôi.

Thông tin đăng ký của quý vị phải được Ban quản trị hệ thống xác nhận trong vòng 24 giờ. Khi được xác nhận sẽ có một thông báo gửi vào email bạn đã đăng ký. Bạn phải kích hoạt nội dung trong email thì tài khoản của bạn mới chính thức được hoạt động. Khi được chấp nhận bạn đã là thành viên của Cổng đối thoại và bắt đầu tham gia đặt các câu hỏi với hệ thống. Hệ thống hoàn toàn miễn phí với quý vị, mục đích duy nhất là phục vụ tốt nhất hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trường hợp vì lý do nào đó phải tạm dừng hoặc dừng hẳn tài khoản của bạn, hệ thống sẽ thông báo qua mail bạn đã đăng ký.

Chúng tôi hy vọng hệ thống này sẽ giải đáp được các khó khăn, vướng mắc của Doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, sản xuất kinh doanh.

Hệ thống thông tin Đối thoại Doanh nghiệp - Chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc hân hạnh chào đón các bạn. 

Mọi vướng mắc quý vị có thể liện lạc để chúng tôi được hỗ trợ:

                  Điện thoại: 0904.383.266

                  Email: support@ipavinhphuc.vn

Mời bạn click vào nút Đăng ký để tiếp tục quá trình đăng ký.

Trân trọng

BAN QUẢN TRỊ HỆ THỐNG