TÌM KIẾM

Tìm theo chuỗi

DANH SÁCH CÁC GÓP Ý

  Về việc gửi câu trả lời bằng văn bản
Người gửi: Lê Thị Lý - Ngày gửi: 08/03/2013
Tôi muốn hỏi về việc có thể gửi câu trả lời bằng văn bản được không. để sau này tôi có thể làm việc trực tiếp với các cơ quan nhà nước.
  Hỏi về việc tham gia khóa học tổ chức bởi Jica
Người gửi: Nguyễn Mai Hương - Ngày gửi: 12/03/2013
Tôi muôn tham gia khóa học do Jica tổ chức thì liên hệ với ai?
  quen ten truy cap va mat khau
Người gửi: NHùynh Trúc Lâm - Ngày gửi: 26/01/2013
quen ten truy cap va mat khau
  Ý kiến về hệ thống
Người gửi: Nguyễn Ngọc Loan - Ngày gửi: 26/01/2013
Vừa qua tôi có dăng ký tham gia và sử dụng hệ thống cho Công ty, trong quá trình đăng ký dịch vụ, tôi không đăng ký "Gợi nhớ mật khẩu" và thông tin về email của Công ty nên hiện nay tôi không nhớ mật khẩu để truy cập. Tôi có tiến hành đăng ký lại nhưng hệ thống thông báo là đã có tồn tại doanh nghiệp, không thể đăng ký lại với những thông tin của doanh nghiệp giống như đã khai báo trước đây. Chúng tôi có gọi điện thoại đến Trung tâm số 9101311 nhưng không có người nhận điện thoại.
  Gioi thiệu về công ty
Người gửi: Nguyễn xuân Phương - Ngày gửi: 06/05/2014
Công ty chúng tôi là thành viên Hội doanh nghiệp trẻ Tỉnh Vĩnh Phúc công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khai báo thủ tục hải quan, và giao nhận hang hóa xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp có vốn FDI và doanh nghiệp trong nước công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực forwarder . Mọi sự thắc mắc của các bạn về thuế hải quan về lĩnh vực hải quan hay đến với HP VĨNH PHÚC sẽ tư vấn nhanh gọn chính xác cho các bạn
Tổng số góp ý đã được trả lời: 5