NỘI DUNG CHI TIẾT PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ

Tiêu đề: Kiến nghị về việc đăt biển giao thông hiệu lệnh R420 khu đông dân cư tại đường tránh Vĩnh Yên
Người gửi: Người gửi yêu cầu không nêu tên
Ngày gửi: 27/06/2021
Nội dung:

Thưa Sở giao thông tỉnh Vĩnh Phúc, Thời gian qua đường tránh thành phố Vĩnh Yên, quốc lộ 2A mới trải thảm nhựa lại mặt đường bê tông. 

Đặc biệt, CẮM NHIỀU BIỂN BÁO KHÔNG HỢP LÝ như sau:

1. Biển báo hiệu lệnh R420 tại đoạn đường tránh hướng Phú Thọ - Hà Nội, ngay trước đoạn  vòng tròn giao cổng chào Yên Lạc. Theo tình hình giao thông tại đường tránh gần như không có nhà dân. Tại sao Sở lại đi cắm biển báo Khu đông dân cư, tôi thấy rất không hợp lý. Đã  là đường tránh mà các vị đi cắm biên R420 và không hề có biển báo R421 báo hết khu dân cư. Vậy nên toàn bộ trục đường tránh hướng Phú Thọ - Hà Nội đều bị giới hạn tốc độ và là khu đông dân cư. Vô cùng ảnh hưởng đến thời gian khi đi qua đoạn đường này và tạo điều kiện cho CAGT bắt lỗi người dân, phạt rất nhiều gây bức xúc rất lớn cho chúng tôi.

2. Biển báo cấm rẽ phải tại đường tránh trạm thu phí Quất Lưu. Trạm thu phí đã đóng cửa không thu phí vậy tại sao lại bắt ô tô phải đi hướng đó dẫn đến dễ ách tắc đoạn giao vòng tròn Vĩnh Yên, Phúc Yên.

File đính kèm

THÔNG TIN PHÚC ĐÁP

Tên cơ quan: Sở Giao thông Vận tải
Ngày gửi: 02/07/2021 (Trước hạn 2 ngày)
Nội dung:

Quốc lộ 2 đoạn tránh thành phố Vĩnh Yên thuộc thẩm quyền quản lý của Tổng cục Đường bộ - Bộ Giao thông Vận tải. Với trách nhiệm quản lý ngành giao thông trên địa bàn tỉnh, Sở Giao thông Vận tải xin tiếp thu ý kiến kiến nghị phản ánh và sẽ có văn bản đề nghị Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, rà soát để có biện pháp tổ chức giao thông phù hợp, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

File đính kèm:
Đánh giá:

THỐNG KÊ TRUY CẬP

1245829