NỘI DUNG CHI TIẾT PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ

Tiêu đề: Phản ánh việc cách ly xã hội của cơ quan công quyền
Người gửi: Người gửi yêu cầu không nêu tên
Ngày gửi: 08/04/2020
Nội dung:

 

 
Kính thua ban chỉ đạo covid t?nh vinh phúc, UBND t?nh vinh phúc
Tôi có một số đề nghị mong được giải đáp
      Theo chỉ đạo của thủ tướng, ubnd tỉnh các cơ quan phải cách ly, tôi không hiểu tại sao loa tuyên truyền oang oang suốt ngày, dân không được ra ngoài, hãy ở nhà, trong khi đó các phòng ban huyện, sở ngành vẫn bắt cán bộ công chức đi làm (duy trì trên 50%) . cHỈ THỊ CỦA chính phủ, công điện của tỉnh nêu rõ chỉ trực chiến đấu mới đến cơ quan. Các cơ quan công quyền ngang nhiên làm trái quy định, trong khi đó bắt người dân làm theo??? Đoàn thanh kiểm tra tỉnh, sở nội vụ, thanh tra tỉnh đi kiểm tra thấy các cơ quan vẫn có cán bộ công chức làm việc nhưng "có mắt như mù" coi như không có, "đến rồi di", không có bất kỳ biện pháp xử lý nào.
     xin hỏi các cơ quan vẫn bắt con cháu chung tôi đi làm thế có đúng không, nếu để nhiễm dịch bệnh lây cho người nhà ai chịu trách nhiệm. Trách nhiệm của các đoàn thanh kiểm tra ở đâu?
.
 
 

THÔNG TIN PHÚC ĐÁP

Tên cơ quan: Sở kế hoạch đầu tư Vĩnh Phúc
Ngày gửi:
Nội dung:
Kính gửi bà Phạm Kim Ân
Ban quản trị Đường dây nóng tỉnh Vĩnh Phúc đã nhận được câu hỏi của bà thông qua hộp thư điện tử.
Sau khi nghiên cứu kiến nghị của bà, Ban Quản trị xin trả lời như sau:
Căn cứ vào Điều 9, Quyết định số 1703/QĐ-UBND, ngày 15/7/2019 về việc: "Ban hành Quy định về việc quản lý, sử dụng Hệ thống tiếp nhận, giải quyết phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân với Chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc", Ban quản trị Đường dây nóng kính đề nghị bà ghi rõ nội dung câu hỏi như: đối tượng bà đề nghị được nghỉ là ai? Mục đích câu hỏi của bà ... để Ban quản trị hệ thống đường dây nóng chuyển đến cơ quan trả lời phù hợp.
Xin chân thành cảm ơn
Đánh giá:

THỐNG KÊ TRUY CẬP

1079236