NỘI DUNG CHI TIẾT PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ

Tiêu đề: Đơn kiến nghị
Người gửi: Người gửi yêu cầu không nêu tên
Ngày gửi: 27/06/2018
Nội dung: Kính gửi : Đường dây nóng tỉnh Vĩnh phúc Đồng kính gửi : Tòa án nhân dân TP Vĩnh yên Tên tôi là : Vũ Phúc CMT 013655826 Công an Hà nội cấp 09/09/2013 ĐC: Xuân áp Tân dân Sóc sơn Hà nội Tôi xin phép được trình bày nội dung như sau: Bạn tôi là chị Đặng Thị Thu Hương ĐC: 277b Lam sơn Đồng tâm Vĩnh yên Vĩnh phúc Bị anh Đặng Đình Đại -Thạc sỹ Hiện đang làm việc tại Trường đại học công nghệ giao thông vận tải (Chi nhánh Vĩnh phúc) Thuê luật sư kiện bạn tôi ra Tòa án nhân dân Tp Vĩnh yên,đòi chia quyền thừa kế.... Và đã được Tòa án thụ lý giải quyết từ tháng 11/2017...đến nay chưa có kết quả... Nay tôi làm kiến nghị này, rất mong các cấp xem xét giải quyết giúp vì các lý do sau: 1-Việc anh Đại đơn phương kiện bạn tôi ra tòa án, làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày của bạn tôi. 2-Anh Đại đã đưa ra những ý kiến vu khống chính quyền Phường Đồng tâm làm sai giấy tờ... Vu khống bạn tôi nhằm chiếm đoạt tài sản... 3-Không công nhận và hủy hoại các bản gốc có pháp lý của nhà nước, nhằm chiếm đoạt tài sản công dân... Vì vậy tôi làm đơn kiến nghị này, kính mong các cấp xem xét và giải quyết cho bạn tôi là chị Đặng Thị Thu Hương (Bị đơn) yên tâm sinh sống.!? Xin trân trọng cám ơn!? Người viết kiến nghị : Vũ Phúc ĐT 0989761128/vuphucr@gmail.com

THÔNG TIN PHÚC ĐÁP

Tên cơ quan: Trung tâm hành chính công Tỉnh
Ngày gửi:
Nội dung:
Quản trị Hệ thống Đường dây nóng tỉnh Vĩnh Phúc xin phúc đáp phản ánh của Ông/Bà như sau:
Hệ thống Đường dây nóng tỉnh Vĩnh Phúc là hệ thống tiếp nhận và giải đáp thắc mắc, phản ánh, kiến nghị của các tổ chức, cá nhân về các vấn đề phát sinh trên địa bàn tỉnh, thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan hành chính tình Vĩnh Phúc. 
Nội dung Ông/Bà phản ánh thuộc thầm quyền giải quyết của cơ quan tư pháp nên không thuộc phạm vi tiếp nhận của Hệ thống Đường dây nóng.
Đề nghị Ông/Bà gửi phản ánh đến Toà án nhân dân thành phố Vĩnh Yên để được xem xét, giải quyết.
Trân trọng.
Đánh giá: