Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin phản hồi

:

Thông tin phản hồi: chi phí cắt bao quy đầu đắt hay rẻ

Title

chi phí cắt bao quy đầu đắt hay rẻ

PHHoTen

 

PHEmail

 

PHNgheNghiep

 

PHCoQuanCongTac

 

PHDiaChiLienHe

 

PHDienThoai

 

PHNgayGui

8/13/2020

PHNoiDung

Dài, hẹp bao quy đầu là gì?
Dài hoặc hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật không thể lộ ra ngoài hoặc chỉ có thể lộ được một phần ngay cả khi cương cứng.

Dài hoặc hẹp bao quy đầu không chỉ khiến cho nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh mà nó còn là nguyên nhân gây ra một số bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, viêm mào tinh hoàn… thậm chí có thể dẫn đến ung thư dương vật nếu không được chữa trị kịp thời.

Hiện nay, phương pháp chữa trị bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu tốt nhất chính là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vì vậy, khi nam giới phát hiện mình bị dài hoặc hẹp bao quy đầu hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhé!

Các biến chứng nguy hại do dài,hẹp và nghẹt bao quy đầu gây ra
Đối với những trường hợp bị hẹp, dài bao quy đầu bệnh lý. Nếu coi thường không có biện pháp điều trị kịp thời hay lo lắng vấn đề chi phí cắt bao quy đầu mà không thực hiện thủ thuật. Tình trạng bệnh rất có thể sẽ trở nên nghiêm trọng và gây ra các bệnh lí nguy hiểm như:

Viêm bao quy đầu

Đây là hệ lụy phổ biến nhất đến từ dài và hẹp bao quy đầu bệnh lý gây ra. Trong trường hợp bệnh nhân bị hẹp, dài bao quy đầu, việc vệ sinh bộ phận sinh dục sẽ trở nên khó khăn hơn.

Bao quy đầu luôn có dịch bài tiết, cùng với các chất cặn bã trong quá trình đi tiểu hoặc các tế bào chết tồn đọng không được làm sạch sẽ đọng lại bên trong lớp da quy đầu, lâu ngày sẽ gây viêm nhiễm. Đây là môi trường thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn trú ngụ và gây hại.

Biểu hiện của tình trạng viêm bao quy đầu đó là đau rát, sưng đỏ hoặc mọng nước ở đầu dương vật. Tình trạng hẹp bao quy đầu càng làm cho nó có biểu hiện nghiêm trọng hơn.

Có thể bị nhiễm trùng hệ tiết niệu

Cũng xuất phát từ việc bao quy đầu không được vệ sinh cẩn thận tạo điều kiện cho các loại virus, vi khuẩn gây bệnh trú ngụ và làm hại.

Những tác nhân gây bệnh này dễ dàng di chuyển tấn công hệ tiết niệu qua ống dẫn nước tiểu. Không chỉ gây viêm nhiễm niệu đạo mà còn có thể lây lan gây bệnh viêm bàng quang hay viêm cầu thận cấp.

Gây tình trạng nghẹt bao quy đầu

Là tình trạng bao quy đầu kéo ngược ra sau nhưng không trở lại trạng thái ban đầu được, thắt chặt lấy quy đầu gây tắc nghẽn và cản trở quá trình lưu thông máu đến dương vật. Khi ấy bộ phận sinh dục có thể bị sưng phù hay nghiêm trọng hơn là hoại tử.

Do đó, cắt bao quy đầu là việc làm hết sức cần thiết và cấp bách đối với những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là gì?
Đây là thủ thuật can thiệp ngoại khoa được chỉ định cho những trường hợp bị hẹp bao quy đầu có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh như viêm nhiễm kéo dài, khó khăn trong việc vệ sinh hay sinh hoạt.

Thông thường, phương pháp cắt bao quy đầu sẽ được áp dụng đối với trẻ em nam trên 9 tuổi và nam giới độ tuổi trưởng thành bị dài/hẹp bao quy đầu bệnh lý. Đối với trường hợp trẻ em nam sau 5 tuổi vẫn dài hoặc hẹp bao quy đầu cần được tiến hành nong bao quy đầu (trẻ 5-8 tuổi).

Hiện nay, với nền y học ngày càng phát triển, những ca phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu càng được tiến hành nhanh chóng, an toàn và thuận tiện hơn. Việc thực hiện cắt bao quy đầu có thể thực hiện ở các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên nam khoa. Đây là thủ thuật tương đối đơn giản, ít gây biến chứng và nhanh chóng hồi phục.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội đắt hay rẻ?
Đối với phương pháp cắt bao quy đầu, về vấn đề giá cắt bao quy đầu sẽ bao gồm chi phí cho những hạng mục sau đây:

Chi phí thăm khám

Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu

Chi phí tiêu viêm

Chi phí tái khám (thường rất ít).

Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể cho tất cả các trường hợp bị dài/hẹp bao quy đầu. Bởi chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Phương pháp cắt bao quy đầu: nếu bạn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, khó tránh khỏi đau đớn, viêm nhiễm bao quy đầu…

Cơ sở y tế bạn lựa chọn: nếu bạn chọn cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn thì chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng được những tiêu chí này.

Tình trạng dài/hẹp bao quy đầu: nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm thì bác sẽ sẽ phải tiêu viêm ổn định sau đó mới cắt bao quy đầu. Do vậy chi phí cũng có sự chênh lệch.

Các chi phí dịch vụ phát sinh, đi kèm

Những chi phí phát sinh đi kèm trong tiến trình thực hiện phẫu thuật cũng đóng một phần khá lớn trong tổng chi phí cắt bao quy đầu. Có thể kể đến một số chi phí thường gặp như chi phí thực hiện xét nghiệm, chi phí thuốc men, giường bệnh, chi phí theo dõi nội trú phát sinh (nếu có)...

Ngoài ra, còn một số loại chi phí có thể có phát sinh chênh lệch khi người bệnh lựa chọn loại hình dịch vụ như chế độ chăm sóc đặc biệt, khám hay thực hiện phẫu thuật bởi những bác sĩ được chỉ định cũng ảnh hưởng khá lớn đến tổng chi phí cắt hẹp bao quy đầu.

Do đó, để biết chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu tiền? Các bác sĩ cần dựa trên tình trạng bao quy đầu là dài hay hẹp, có kèm theo viêm nhiễm không. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ và mô tả tình trạng bao quy đầu của mình thông qua số hotline 0365116117, sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra chi phí cụ thể cho bạn thảm khảo.

https://tuvansuckhoeonline.blog.fc2.com/blog-entry-34.html
http://vnvista.com/tuvansuckhoe/nhung-loi-ich-cua-viec-cat-bao-quy-dau-198276
https://hangpham.bcz.com/bang-gia-thuc-hien-tieu-phau-cat-bao-quy-dau/
https://tuvansuckhoeonline.weebly.com/blog/bao-quy-au-dai-co-nen-cat-khong
http://bacsituvandakhoa.simplesite.com/446138062
https://bacsituvan.amebaownd.com/posts/8290696
https://beacon.by/bacsituvandakhoa/quy-trinh-cat-bao-quy-dau
https://bacsituvandakhoa.puzl.com/_news/Khi-nao-nen-cat-bao-quy-dau/239303
http://bacsituvandakhoa.moonfruit.com/bao-quy-dau/4594948069
https://bacsituvandakhoa.seesaa.net/article/cac-benh-bao-quy-dau-pho-bien.html
https://bacsituvandakhoa.hpage.com/hep-bao-quy-dau-co-anh-huong-g.html
https://chamsocsuckhoe.blog.shinobi.jp/benh-nam-khoa/dai-bao-quy-dau-co-nguy-hi
https://gumroad.com/bacsituvan/p/nguy-h-i-c-a-b-nh-dai-bao-quy-d-u

PHNguoiTraLoi

 

PHNgayTraLoi

 

PHNoiDungTraLoi

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Created at 8/13/2020 6:33 PM by  
Last modified at 8/13/2020 6:33 PM by