Vietcombank Vĩnh Phúc cùng “Chung niềm tin – Vững tương lai”

22/05/2013

Đ

ược thành lập ngày 01/04/1963, trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Là một ngân hàng đa năng hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công cụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có lợi thế rõ nét trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, VCB Cyber Bill Payment,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, dần tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt (qua ngân hàng) cho khách hàng.

Sau nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, đến nay Vietcombank đã dành được rất nhiều những danh hiệu và phần thưởng cao quý như: Vietcombank được tạp chí EUROMONEY bình chọn là ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam; Được tạp chí The Banker bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”; Tổng Giám đốc Vietcombank nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo ngân hàng châu Á tiêu biểu”; Được bầu chọn là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối cho doanh nghiệp tốt nhất năm 2007″ do tạp chí Asia Money bình chọn; Được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia công nhận và trao tặng biểu trưng Thương hiệu Quốc gia và đón nhận Huân chương  Độc lập hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng… và nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý trong và ngoài nước khác.

Vietcombank hiện có trên 13.560 cán bộ nhân viên, với gần 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Sở Giao dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 78 chi nhánh và hơn 300 phòng giao dịch trên toàn quốc, 3 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con tại nước ngoài, 1 văn phòng đại diện tại Singapore, 5 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với 1.835 ATM và 32.178 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.300 ngân hàng đại lý tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Kế thừa và phát huy những thành tựu và giá trị thương hiệu của Vietcombank trong suốt thời gian qua, Vietcombank Vĩnh Phúc với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ cao đã không ngừng lớn mạnh và phát triển trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của đa số các doanh nghiệp FDI lớn và các Tập đoàn, Tổng công ty trong và ngoài địa bàn Tỉnh.

Sự tin tưởng của Quý khách hàng là nguồn động lực để Vietcombank Vĩnh Phúc tiếp tục có những đổi mới để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của Quý vị.

Hãy đến với Vietcombank Vĩnh Phúc cùng  “Chung niềm tin – Vững tương lai”.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN – CN Vĩnh Phúc

Địa chỉ trụ sở chính: 116 Đường Ngô Quyền – TP Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

ĐT: 0211.3720920 ;               Fax: 0211.3720.921

PGD Phúc Yên:

121 Đường Trưng Trắc -  TX Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

ĐT: 0211. 3530.557;             Fax: 0211 3530 556

PGD Hà Tiên:

Trung tâm Thương mại Sài Gòn – Vĩnh Yên – Khu đô thị chùa Hà Tiên –

TP Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

ĐT: 0211.3711 686;               Fax: 0211 3711 689.

PGD Thổ Tang:

Cụm kinh tế xã hội Tân Tiến – Thị trấn Thổ Tang –

Huyện Vĩnh Tường – Tỉnh Vĩnh Phúc.

ĐT: 0211. 377 99 68;            Fax: 0211 377  99 81.

PGD Yên Lạc:

Thị trấn Yên Lạc – Huyện Yên Lạc – Tỉnh Vĩnh Phúc.

ĐT: 0211. 3551 558;          Fax: 0211 3551 559.