Giới thiệu Cổng thông tin đối thoại doanh nghiệp - chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc

11/03/2013
Thực hiện Quyết định số 34/2012/QĐ-UBND ngày 15 tháng 10 năm 2012 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh đã chủ trì xây dựng Cổng thống tin "Đối thoại Doanh nghiệp - Chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc nhằm mục đích làm cầu nối thuận lợi nhất để doanh nghiệp và các cơ quan công quyền các cấp của tỉnh Vĩnh Phúc có kênh đối thoại với nhau bất kỳ khi nào doanh nghiệp có nhu cầu. Thông qua Hệ thống, các thắc mắc, các yêu cầu của các Doanh nghiệp sẽ được gửi trực tiếp đến cơ quan có trách nhiệm giải quyết một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.
Nội dung đối thoại là: Các câu hỏi, phản ánh vướng mắc, kiến nghị của Doanh nghiệp về chính sách, pháp luật, thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư, sản xuất và kinh doanh của Doanh nghiệp; Thông tin về điều kiện tự nhiên, tình hình kinh tế - xã hội, môi trường đầu tư của tỉnh, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội và các quy hoạch ngành, lĩnh vực của tỉnh cần công khai theo quy định; Lưu ý: Không có các nội dung về khiếu nại, tố cáo của quý vị (Nội dung này thuộc lĩnh vực khác hỗ trợ quý vị).
Ngôn ngữ đối thoại: Bằng tiếng Việt, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc tùy theo đề nghị của doanh nghiệp.
Mọi độc giả có thể truy cập miễn phí Cổng tại địa chỉ: doithoaidoanhnghiep.vinhphuc.gov.vn Độc giả sẽ được tra cứu mọi thông tin đã được xuất bản. Tuy nhiên để gửi được câu hỏi đối với chính quyền thì doanh nghiệp phải đăng ký với hệ thống và chờ khi được Ban quản trị kiểm duyệt thì mới gửi được (duyệt trong 24 giờ). Trước mắt, đối tượng là các doanh nghiệp, tổ chức hội trên địa bàn tỉnh. Nếu là các cá nhân quan tâm hãy liên hệ với Ban quản trị để chúng tôi kiểm tra và cấp tài khoản, phục vụ quý vị được tốt nhất.
Thông tin của cá nhân/doanh nghiệp nếu có yêu cầu bí mật chúng tôi sẽ ẩn đi. Hoặc có thể đề nghị chỉ gửi câu trả lời riêng chúng tôi sẽ thực hiện và không xuất bản lên Hệ thống.
Chúng tôi hy vọng rằng Hệ thống sẽ thực sự mang lại lợi ích cho các Doanh nghiệp. Hệ thống vận hành chắc không tránh khỏi vướng mắc hay thiếu sót, chúng tôi mong được sự góp ý, xây dựng của các doanh nghiệp/độc giả để Hệ thống hoạt động ngày càng hoàn thiện hơn.
Quý vị có thể tham khảo thêm:
- Quy chế vận hành hệ thống
 
 
GIÁM ĐỐC
 
Nguyễn Tiến Hạnh
Các tin đã đưa ngày: